Học cao đẳng trường nào tốt

Tại sao có nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngành Dược luôn là một ngành hot trong tất cả các ngành nghề thu hút được nhiều sinh viên theo học. Cơ hội việc làm của ngành rất rộng mở, sinh viên học xong khôngsợ thất nghiệp. Ngành Dược học xong có thể làm nhiều công việc khác nhau dưới nhiều hình thức. Dược phù hợp với cả Nam và nữ, công việc so với các ngành nghề kháclà tương đối nhàn, thu nhập lại cao. Chính vì thế mà hiện nay giới trẻ có xu hướng học Dược nhiều.

Nhận thấy nhu cầu học Dược trở thành xu hướng như vậy nhiều trường Cao đẳng ở Hà Nội đã  mở thêm các khoa, các cơ sở đào tạo về Dược vì vậy mà mới có hiện tượng tại sao có nhiều Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau vậy. Chính vì thế mà đã gây ra sự nhiễu loạn cho các thí sinh khi muốn học Cao
Hoc anh van về Dược trên Hà Nội không biết nên chọn học ở đâu, địa điểm nào mới là đúng.

Và thực tế thì có trường Cao đẳng Dược Hà Nội không? Hiện nay trong hệ thống các trường Cao đẳng đào tạo về Y Dược của nước ta có duy nhất một Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Tất cả các trường ở địa chỉ khác đều không phải. Vì vậy các bậc phụ huynh cũng như thí sinh cần tỉnh táo không sẽ  bị lừa
Lựa chọn học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo Dược có tiếng, uy tín và chất lượng trong làng Cao đẳng đào tạo về Dược tại Hà Nội. Hằng năm trường đào tạo ra hàng ngàn Dược sỹ làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện từ trung ương cho tới các địa phương.

Theo học tại đây sinh viên sẽ được hưởng đầy đủ các điều kiện tốt nhất. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của nhà trường khang trang hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện,... được trang bị đầy đủ phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và làm việc, rất nhiệt huyết, yêu nghề, tận tuy với sinh viên.

Bên cạnh các điều kiện về  học tập nhà trường còn chăm sóc đời sống sinh hoạt cho sinh viên. Hệ thống ký túc xá sạch sẽ, rộng rãi, tiện nghi, hiện đại đáp ứng để sinh viên có một cuộc sống tốt nhất thì mới có thể học tập tốt được.

Sinh viên học tại trường không chỉ được học để làm nghề điều

Học cao đẳng trường nào tốt

Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.
mà còn được học về cách ứng xử, giao tiếp thông qua các lớp học về kỹ năng mềm được nhà trường tổ chức. Trường hướng tới đào tạo toàn diện và bền vững, đào tạo sao cho sinh viên khi ra trường có thể bằng năng lực của mình tạo được chỗ đứng trong xã hội.
Các điều kiện, yêu cầu trong tuyển sinh học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm nay trường tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với 2 ngành là Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều Dưỡng. Ngoài ra trường còn có các lớp đào tạo liên thông, văn bằng 2 Cao đẳng Dược và điều Dưỡng

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Dược: Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT; Có hạnh kiểm lớp 12 khá; Điểm học bạ lớp 12 từ 5.5 trở lên

Hình thức xét tuyển học Cao đẳng Dược: xét bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.

Đăng ký học Cao đẳng Dược:

Đăng ký trực tuyến online qua website nhà trường
Gửi hồ sơ qua chuyển phát nhanh bưu điện (chú ý thời gian gửi sớm khi nhà trường bắt đầu công bố nhận hồ sơ)
Nộp trực tiếp tại trường
Những thí sinh nào được phép tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018?

Để nhằm đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Dược nước nhà hiện Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) có thể nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển tại trường. Điều kiện xét tuyển đơn giản trên rất phù hợp với những thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành Dược. Kết thúc 3 năm đào tạo thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược
Học cao đẳng trường nào tốt
quy và hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện tuyển dụng nhân lực của Bộ Y tế đề ra.

Nếu có mong muốn học tập tại trường thí sinh cần chuẩn bị một bọ hồ sơ theo mẫu sau:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.
02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Ngành Dược là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y, Dược, khác với người làm công tác Điều dưỡng, Hộ sinh hay Xét nghiệm  người đảm nhiệm công tác Dược sĩ sẽ thiên về việc bán thuốc, quản lý cũng như sản xuất thuốc từ đó kết hợp cùng các bác sĩ để kê thuốc điều trị, phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngày nay con người ngày càng chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe vì thế ngành Dược cũng được chú trọng đầu tư nhiều hơn cả và hiển nhiên ngành luôn cần một bộ phần nhận lực không hề nhỏ để có thể vận hành bộ máy ngành Dược một cách trơn chu và tốt nhất.
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là lúc nào?

Thực hiện theo quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình, biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ Trung cấp, Cao đẳng” của Bộ LĐTB- XH, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 được Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thực hiện tuyển sinh liên tục vào tất cả các tháng trong năm. Vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ sớm về nhà trường để thực hiện xét tuyển.

Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 khá linh động vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới Cao đẳng Y Dược Hà Nội để nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng và bố trị lịch học ngay tức khắc với những hồ sơ nộp sớm.   


Cao đẳng răng hàm mặt
© 2007 - 2021 https://nemcaosunhantao.com
- Phone: +84-908-744-256