Các dịch vụ:
* Trung tâm anh ngữ: 0971451099

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2018

Đa dạng nhiều chuyên ngành đào tạo

Nhằm thu hút được số lượng lớn học sinh đăng ký nguyện vọng trong các kỳ tuyển sinh, mỗi năm không chỉ các trường đaị học mà các trường cao đẳng luôn có những đổi mới về đa dạng các ngành học để tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn. CCao đẳng Dược Hà Nội, là một trường đào tạo hệ cao đẳng về ngành Y được rất nhiều thí sinh đăng ký, trong năm 2018 nhà trường tiếp tục có những thay đổi về phương thức tuyển sinh, nổi bật là tăng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo.

Nhu cầu của thị trường việc làm và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên hiện nay là lý do để trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục đa dạng các chuyên ngành đào tạo. Các chuyên ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu,...

Đây là 5 chuyên ngành chính mà nhà trường luôn rất chú trọng về chỉ tiêu tuyển sinh và nâng cao chất lượng chương trình học mũi nhọn, đều được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn về đào tạo dội ngũ y khoa. Mặc dù, với mỗi chuyên ngành, nhà trường luôn có những hình thức và nội dung tuyển sinh, đào tạo riêng, nhưng điểm chung nhất là luôn đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên và hướng tới chất lượng đầu ra.

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường cao đẳng hàng đầu khu vực miêng bắc về đào tạo sinh viên ngành Y. Vì vậy, sinh viên học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình học và cơ hội việc làm trong tương lai. Mỗi năm, Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ luôn tuyển sinh ngành nghề đa dạng mà còn luôn tạo cho sinh viên đỗ và theo học môi trường học tập tốt nhất với sự nâng cao về cơ sở vật chất, bôi dưỡng đội ngũ giang viên và chương trình chuyên ngành tăng cường thực hành nghề hơn so với lý thuyết.
Cơ hội học liên thông và văn bằng hai tại nhà trường

Bên cạnh đào tạo chính quy, các bạn sinh viên theo học các ngành học tại Cao đẳng Dược Hà Nội còn có cơ hội liên thông từ cao đẳng lên đại học và học song song hai chuyên ngành. Hiện nay, không cần tới 36 tháng, mọi sinh viên đều được phéo liên thông lên Đại học sau khi hoàn thành chương trình của trung cấp, cao đẳng.

Trung tâm anh ngữ

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo
Cao đẳng Dược Hà Nội một môi trường đào tạo chuyên nghiệp

Với sự ủy đào tạo ngành Cao đẳng Y tế  của Bộ Y tế nên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Hà Nội , sinh viên sẽ được nhận bằng chính quy. Tấm bằng này sẽ là điều kiện rất thuận lợi cho việc tìm kiếm những công việc sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên nào muốn học văn bằng hai cho từng chuyên ngành của trường như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược , Cao đẳng Xét nghiệm,...cũng không khó khăn gì. Chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển và thu xếp được thời gian thì nhà trường sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, làm mới cuộc sống của mình.

Và với sự đổi mới phương thức tuyển sinh và đa dạng trong chuyên ngành đào tạo là những điểm rất mới và là cơ sở cho việc thu hút ngày càng thêm số lượng lớn học sinh đăng ký tuyển sinh vào Cao đẳng Dược Hà Nội.

Nghề Dược là một nghề rất linh hoạt
Trái với một số quan niệm thông thường về nghề dược là nhàm chán và không có gì mới mẻ thì có vẻ bạn đã sai. bởi phạm vi hoạt động của nghề dược rất rộng và linh hoạt. thực tế rất nhiều dược sĩ làm nhiều công việc cùng một lúc. họ vừa tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo dược, nghiên cứu thuốc, vừa làm trong các bệnh viện.

Công việc nhẹ nhàng
Công việc trong ngành dược vẫn được xem là nhẹ nhàng  rất phù hợp với phái nữ.

Trung tâm anh ngữ


RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước. Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 9 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỷ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Được thành lập bởi cô Sao và Thầy Khuê là những giáo viên có tiếng trong ngành, trung tâm cung cấp chương trình luyện thi TOEIC cấp tốc trong vòng 3 tháng. Với đầu ra cam kết tối thiểu 500+, TOEIC Sao Khuê sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng của cả 7 phần đề thi TOIEC cũ.

Tuy nhiên nếu bạn là nam thì nghề dược lại giúp bạn tạo dựng tính cách, phong thái chín chắn và tinh tế.

Nhiều cơ hội khẳng định mình
Những đại dịch, những căn bệnh nan y mới xuất hiện vẫn luôn là bài khó với ngành dược,đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của các dược sĩ và bác sĩ.đây là cơ hội tiềm tàng để bạn khẳng định tài năng và tâm huyết của mình.

Cơ hội làm việc với mức thu nhập cao
Hiện nay nhu cầu về dược sỹ, dược tá là rất cao và không ngừng tăng. Các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kèm theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về cơ hội làm việc với mức thu nhập có thể khiến bạn hài lòng.

Phát triển khả năng kinh doanh
Bạn là người có đầu óc kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể phát triển nó trong ngành dược.bạn được phép mở nhà thuốc sau 1 vài kinh nghiệm làm việc.

Kinh doanh dược phẩm ít cạnh tranh hơn vì nó đòi hỏi sự am hiểu về thuốc và dược phầm.ngoài lợi nhuận thì cái “tâm” trong kinh doanh dược phẩm rất quan trọng bởi vì công việc bạn đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người.

điểm chuẩn cao đẳng dược hà nội 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có gì đổi mới?

Ngành Dược hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, mang đến cơ hội việc làm màu mỡ, cùng thu nhập ổn định vì thế với những thí sinh không có khả năng đỗ vào các trường đại học danh tiếng thường đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản cùng thời gian học được rút ngắn. Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường cũng như của Bộ LĐ- TBXH đề ra. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ LĐ- TBXH.

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Hiện Cao đẳng Y dược Hà Nội liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên lạc hoặc gửi về địa chỉ của nhà trường để được giải đáp miễn phí.


Đầu tư nước ngoài Đầu tư nước ngoài là việc các nhà đầu tư (pháp nhân hoặc, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm doanh nghiệp do nhà đầu tư nước ngoài thành lập để thực hiện hoạt động đầu tư tại Việt Nam; doanh nghiệp Việt Nam do nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, sáp nhập, mua lại.
khớp nối chống rung cao su Lưu ý khi lắp đặt khớp nối chống rung cao su, Để giảm hư hại phía bên ngoài của khớp nối chống rung cao su khi tiến hành cho máy vận hành và có sự thay đổi chiều chuyển động, cần chú ý đến đường
Bulong Hiện nay Bulong đầu tròn cổ vuông được ứng dụng nhiều trong, Tùy vào yêu cầu bên thi công công trình mà bulong có đường kính khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường dao động trong khoảng M10-M72, Chiều dài trong khoảng 300mm – 2000mm, chúng có nhiều hình dạng khác nhau để đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng như: bulong bẻ L, J, U hoặc để thẳng,

- Phone: +84-908-744-256